skip to Main Content
Nhà Hàng Tiệc Cưới Hương Phố Gò Vấp 222

Hướng dẫn chỉ đường đến nhà hàng tiệc cưới Hương Phố

Đối với người dân Gò Vấp thì có lẽ nhà hàng tiệc cưới Hương Phố đã khá quen thuộc, vì nằm ngay trên đường Phan Văn Trị – một trong những con đường sầm uất bậc nhất và nằm ở trung tâm Gò Vấp. Tuy nhiên, đối với những bạn ở các quận lận cận khác như Bình Thạnh, quận 12, Tân Bình hay Tân Phú thì nếu không biết trước, có thể sẽ khá khó để các bạn tìm đến Hương Phố.

Hôm nay mình sẽ mách bạn một số cách để tìm đường đến nhà hàng tiệc cưới Hương Phố nhé, hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian kha khá để di chuyển đến với chúng tôi.

Từ các quận Bình Thạnh, Quận 2.

Nếu bạn hoặc khách mời của bạn di chuyển từ hướng quận Bình Thạnh hay quận 2 đến nhà hàng Hương Phố thì tuyến đường phổ biến nhất là qua đường Phạm Văn Đồng.

Lấy ngã tư Hàng Xanh làm mốc, bạn có thể di chuyển qua đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đi về hướng cầu Bình Triệu và rẻ trái ở vòng xoay cầu Bình Lợi để lên Phạm Văn Đồng. Đường Phan Văn Trị sẽ cắt Phạm Văn Đồng nên bạn chỉ cần chạy thẳng và chú ý phía bên tay phải thôi. Trên Phan Văn Trị, bạn có thể lấy siêu thị Hàn Quốc Emart để làm dấu, đi qua siêu thị này khoảng hơn 1km và chú ý phía bên trái bạn sẽ dễ dàng nhận ra nhà hàng tiệc cưới Hương Phố với gam màu trắng sữa rất nổi bật.

 

đường đến nhfa hàng tiệc cưới hương phố 1

 

Qua Phạm Văn Đồng là tuyến đường phổ biến nhất, ngoài ra bạn có thể lựa chọn đi qua Phan Đăng Lưu – Phạm Ngũ Lão, nhưng quãng đường này khá xa và có thể sẽ có kẹt xe. Vì vậy tùy thuộc vào lịch trình và thời gian cá nhân mà bạn có thể cân nhắc để đến Hương Phố một cách thuận tiện nhất nhé.

 

Từ quận Phú Nhuận.

Còn nếu bạn bắt đầu xuất phát từ Phú Nhuận thì quá tiện rồi! Có lẽ bạn không lạ gì với con đường Nguyễn Kiệm nữa đúng không? Từ Nguyễn Kiệm, chỉ cần đi qua Nguyễn Thái Sơn, Phạm Ngũ Lão và Phan Văn Trị là bạn tới Hương Phố một cách nhanh chóng và dễ dàng được rồi.

Quan sát trên bản đồ dưới đây để dễ hình dung hơn nhé:

 

đường đến nhfa hàng tiệc cưới hương phố 2

 

Di chuyển trên Nguyễn Kiệm, đến vòng xoay (như trong hình) bạn tiếp tục chạy thẳng vào Nguyễn Thái Sơn. Quan sát bên tay trái bạn sẽ gặp Phạm Ngũ Lão. di chuyển trên Phạm Ngũ Lão đến khi gặp Phan Văn Trị, lúc này bạn rẽ phải và chạy khoảng 200m nữa sẽ thấy nhà hàng tiệc cưới Hương Phố ở phía bên tay phải.

 

Từ hướng quận 12

Quận 12 nghe có vé xa xôi nhỉ? Nhưng thực tế nhà hàng tiệc cưới Hương Phố chỉ cách quận 12 chưa đến 10km thôi. Nếu di chuyển từ hướng này bạn có thể đi qua trục Lê Đức Thọ – Thống Nhất – Phan Văn Trị nhé. Google maps giờ đã là công cụ vô cùng phổ biến rồi, nên việc tra đường ngày càng trở nên thuận tiện đúng không nào?

 

đường đến nhfa hàng tiệc cưới hương phố 3

 

Trên đây chỉ là những tuyến đường phổ biến nhất để đến nhà hàng Hương Phố. Đến với nhà hàng, bạn chỉ cần gửi xe và vào phòng Sale, phần còn lại nhân viên của nhà hàng sẽ lo hết. Đội ngũ nhân viên của Hương Phố sẽ luôn hướng dẫn bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất, từ việc tư vấn về các gói tiệc cưới và các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn., với thái độ niềm nở và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng nhà hàng sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào, bạn có thể lựa chọn các kênh dưới đây để liên lạc nhé:

➡ Website: https://huongpho.com.vn/

➡Hotline: (028). 3989.6179

➡ Fax: (028). 3989.4610

➡ Địa chỉ: A12 Phan Văn Trị – P.7  – Q.Gò Vấp – Tp.HCM

 

02839896179
Back To Top
Chat Facebook Chỉ đường