skip to Main Content
nhà hàng tiệc cưới hương phố banner
GIỚI THIỆU

Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố suốt hơn 14 năm qua đã luôn trở thành một trong những nhà hàng tiệc cưới lớn nhất tại quận Gò Vấp nói riêng cũng như tại TP.Hồ Chí Minh nói chung. Khách hàng đến với Hương Phố luôn cảm thấy thoải mái và an tâm trước sự đa dạng của món ăn, dịch vụ do nhà hàng cung cấp và đáp ứng được số lượng khách mời lớn. Theo sau đó là sự tận tình, tỉ mỉ của các nhân viên tư vấn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các lời khuyên phù hợp nhất cho khách hàng.

Với 21 sảnh hội nghị và tiệc cưới sang trọng cùng công suất lên tới 1000 khách mỗi tiệc, nhà hàng tiệc cưới Hương Phố là một lựa chọn xứng tầm cho những buổi tiệc cưới đầy dấu ấn trước sự chứng kiến của đông đủ gia đình, họ hàng và bè bạn của tất cả các cặp uyên ương.

Được khách hàng đánh giá là nhà hàng tiệc cưới có món ăn hợp khẩu vị nhất, Hương Phố luôn đầu tư và đổi mới chất lượng món ăn, định lượng hợp lí. Với hơn 200 món ăn truyền thống và quốc tế, Hương Phố tự tin rằng có thể đáp ứng dược mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà hàng Hương Phố sẽ đồng hành cùng khách hàng để tổ chức những buổi lễ sang trọng và trọn vẹn nhất.

DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI

TRANG TRÍ HOA TƯƠI

TRANG TRÍ HOA TƯƠI

Backdrop hoa tươi luôn là điểm nhấn đầu tiên của buổi tiệc. Nơi cô dâu chú rể xuất hiện cùng với khách mời để lưu lại những hình ảnh đẹp và đáng nhớ nhất. Đội trang trí sẽ đưa ra những thiết kế độc đáo, sang trọng và phù hợp với sở thích của khách hàng nhất.

BÀN GALLERY

BÀN GALLERY

Bàn Gallery, nơi lưu lại những hình ảnh đẹp của cô dâu chú rể, cũng là nơi gia đình chào đón nhựng người thân bạn bè tới bưởi tiệc cưới. Chính vì vậy, Hương Phố luôn tạo ra sự khác biệt, độc đáo cho mỗi buổi tiệc từ đơn giản đến sang trọng.

THIẾT KẾ TIỆC CƯỚI

THIẾT KẾ TIỆC CƯỚI

Xu hướng mới hiện nay cho tiệc cưới chính là sự khác biệt. Bất cứ ai cũng muốn buổi tiệc của mình là duy nhất và đáng nhớ nhất. Các đơn vị thiết kế tiệc cưới của chúng tôi có thể đáp ựng được mọi nhu cầu về trang trí, ánh sáng hay nội dung buổi tiệc cưới.

CHỤP ẢNH CƯỚI

CHỤP ẢNH CƯỚI

Phối hợp cùng các đơn vị chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, Hương Phố đảm bảo sẽ lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất, trang hoàng nhất từ bộ ảnh cưới đến buổi tiệc cưới. Kỷ niệm đẹp của khách hàng cũng là sự tự hào của chúng tôi.

SẢNH TIỆC CƯỚI ĐẶC BIỆT
SẢNH PEARL

SẢNH PEARL

Sảnh Pearl là loại sảnh được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại nhà hàng tiệc cưới Hương Phó với sức chứa lên tới 26 bàn tiệc. Diện tích sảnh hơn 200 m2 và thiết kế theo phong cách Châu Âu và hiện đại. Sảnh Pearl là lựa chọn lý tưởng dành cho tất cả quý khách hàng.

Diện tích : 200 m2
Số bàn tiệc tối đa : 26 bàn
Hỗ trợ : âm thanh, ánh sáng, màn hình LED

SẢNH IMPERIAL

SẢNH IMPERIAL

Sảnh IMPERIAL của nhà hàng tiệc cưới với diện tích 300 m2, có khả năng tổ chức 35 bàn tiệc cưới và vẫn đáp ứng được không gian thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, sảnh IMPERIAL còn có không gian tiền sảnh đẹp, tạo hiệu ứng đặc biệt cho nghi lễ của khách hàng.

Diện tích : 300 m2
Số bàn tiệc tối đa : 35 bàn
Hỗ trợ : âm thanh, ánh sáng, màn hình LED

SẢNH DIAMOND - GOLD

SẢNH DIAMOND - GOLD

DIAMOND – GOLD là sảnh rộng nhất của nhà hàng tiệc cưới Hương Phố, với diện tích gần 500 m2 và sức chứa lên tới 55 bàn tiệc. DIAMOND – GOLD có thể đáp ứng được nhu cầu khách mời lên tới 1000 khách. Hãy đến ngay với DIAMOND – GOLD

Diện tích : 500 m2
Số bàn tiệc tối đa : 55 bàn
Hỗ trợ : âm thanh, ánh sáng, màn hình LED

SẢNH QUEEN

SẢNH QUEEN

Các buổi tiệc nhỏ cùng gia đình thì sảnh QUEEN vừa mang lại cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng. Sảnh QUEEN được rất nhiều khách quen thường xuyên đặt tiệc và tin tưởng về món ăn và phục vụ.

Diện tích : 100 – 200 m2
Số bàn tiệc tối đa : 11 bàn
Hỗ trợ : âm thanh, ánh sáng, màn hình LED

HÌNH ẢNH TIỆC CƯỚI
P_H (1643)
huongpho14035
huongpho14037
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC

Back To Top