skip to Main Content
IMG 6987

Chè Hạnh Phúc Tứ Qúy giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn

Tổ chức tiệc cưới luôn tạo nhiều sự bận rộn cho bạn. Nhất là phần chọn nơi đặt tiệc và đặt thực đơn tổ chức tiệc. Phải đảm bảo vừa miệng thực khách mà lại giàu ý nghĩa. Với món chè Hạnh Phúc Tứ Qúy để kết thúc buổi tiệc sẽ giúp bạn có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất.

Cách chế biến chè Hạnh Phúc Tứ Qúy

Món chè bình dị nhưng giàu ý nghĩa cho ngày cưới

Chè Món chè nghe tên gọi đầy ý nghĩa nhưng cách chế biến lại cực kỳ đơn giản. Dưới đây là công thức chung của món chè này dành cho ngày cưới.

– Công thức chế biến

+ Chuẩn bị nguyên liệu: Trái cây gồm có thanh long, lê, đu đủ chín, dâu. Tất cả cắt thành miếng vừa ăn. Các loại bột gồm bột khoai và bột báng. Đem luộc bột cho chín rồi xả nước lạnh để chúng không dính lại với nhau. Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị thêm đường và sữa nấu chung để làm nước chè. 

+ Cách thức trình bày món ăn: Sữa, trái cây và bột hòa chung lẫn với nhau, để vào tủ lạnh. Khi nào ăn thì múc chè ra, để những lát dâu lên phía trên cùng cho đẹp. Qúa đơn giản để nấu món chè này. Bạn có thể chế biến ngay tại nhà.

– Cảm nhận hương vị của chè

Đây là một trong những món chè có cách nấu đơn giản nhất. Vị thanh mát của sữa, chút vị dai của bột, hương vị ngon thanh của trái cây. Đây là món ăn nhẹ vừa mát lại vừa đẹp da và tốt cho sức khỏe.

Ý nghĩa của chè Hạnh Phúc Tứ Qúy

Thực đơn ngày cưới phải ngon, phù hợp với khẩu vị thực khách và giàu ý nghĩa

Tuy cách chế biến của món chè này đơn giản nhưng lại ngập tràn ý nghĩa về hạnh phúc lứa đôi. Hạnh phúc tứ quý có nghĩa là sự kết nối bền vững, trường cửu, đủ đầy của mọi niềm vui. Chính vì thế, đây là một thiếu sót lớn nếu bạn tổ chức tiệc cưới.

Chúng ta còn cảm nhận được ý nghĩa của món chè này thông qua cách chế biến. Sự hòa lẫn giữa thiên nhiên trái cây đủ vị chua ngọt và hạt bột là đại diện cho mọi diễn biến trong cuộc sống. Sữa và đường là đại diện cho dòng thời gian. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ luôn vững bền trước mọi sóng gió của cuộc đời. Đây được xem là ý nghĩa đặc biệt nhất của món chè tuyệt vời này.

Món chè này giúp bạn ngập tràn niềm vui tại Hương Phố Group 

Lựa chọn thực đơn món ăn để đãi tiệc đã làm mất nhiều thời gian của bạn. Trong đó, tìm kiếm địa chỉ tổ chức tiệc càng quan trọng hơn. Đây phải là nơi giúp làm hài lòng khẩu vị của mọi thực khách với chi phí hợp lý.

Tại Hương Phố Group, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để tổ chức mọi buổi tiệc. Dù là hội nghị, cưới hỏi, sinh nhật, buffer với số lượng khách mời lên đến 1000 khách. Tất cả đều được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Sự đa dạng với hơn 200 món ăn truyền thống của người Việt và cả nước ngoài sẽ giúp bạn không phải e ngại khi phải đãi khách là doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng. Cộng với kinh nghiệm hơn 14 năm trong nghề, Hương Phố là địa chỉ được mọi khách hàng đánh giá cao

Với món chè này sẽ là món ăn tinh thần ý nghĩa trong ngày cưới. Với lời cầu chúc hạnh phúc lứa đôi viên mãn của mọi khách mời, bạn sẽ luôn được may mắn khi bước vào cuộc sống mới. Để cập nhật thực đơn món ăn mới lạ gần đây nên đến với http://huongpho.com.vn/. Hoặc gọi vào số 0283 989 6179 nếu cần lời giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

02839896179
Back To Top
Chat Facebook Chỉ đường