fbpx skip to Main Content

Ngày cưới sắp đến gần mà đôi bạn vẫn chưa có ý tưởng để trang trí tiệc cưới của mình, nên chọn tông gì? Kết hợp màu nào với màu nào cho đẹp? Âm thanh, ánh sáng phải ra sao?… Capella-Parkview sẽ giúp bạn xây dựng một bữa tiệc cưới thật sáng tạo và đẳng cấp trong ngày trọng đại của mình.

 

Lễ cưới của hai bạn được diễn ra vào mùa Xuân

Mùa xuân là mùa của sự sinh sôi, nảy nở. Vạn vật trở mình đón một không khí mới, cây cối đua mình nảy lộc, chim chóc líu lo, người người tranh thủ hoàn thành những dự định còn dang dở để còn về sum họp với gia đình. Cưới vào mùa này thể hiện sự hồi sinh, tình yêu thêm nhiều hương vị, màu sắc. Capella khuyên bạn nên chọn mùa xanh là cây là màu chủ đạo của buổi tiệc cưới của mình. Tất cả bông hoa sẽ được điểm thêm những chiếc lá xanh non, để ở dọc đoạn đường khách mời đi vào. Khăn trải bàn có họa tiết kết hợp giữa xanh và đỏ. Một lọ hoa hướng dương được cắm trong bình thủy tinh đặt ở giữa sẽ làm tôn lên vẻ quý phái cho ngày cưới. Chiếc ghế cũng được phủ khăn có họa tiết giống chiếc bàn. Trung tâm sảnh cưới là con đường tình yêu được dẫn đến khan đài với mùa chủ đạo là xanh chuối pha vàng. Ánh sáng trắng sẽ chiếu trực tiếp vô những bông hoa, phản lại là những thanh màu mát mắt, nhẹ nhàng, bản Every day I love you ngân lên, mọi người cùng vỗ tay chúc mừng cho hạnh phúc của bạn.  Trang trí tiệc cưới theo tông này, đôi bạn sẽ nhận được nhiều lời khen cho từ những vị khách mời khó tính đấy.

 

 

Mùa Hạ trở về với thiên nhiên

Mùa hạ được xem như là mùa nóng của năm, vì vậy Capella khuyên hai bạn nên trang trí lễ cưới của mình theo tông chủ đạo là màu xanh dương. Hãy đưa những vị khách mời của bạn trở về với biển, với sự trong lành của thiên nhiên tươi mát. Sân khấu sẽ được điểm thêm hình của những đám mây, trung tâm là hình của đôi bạn đang tươi cười ở biển. Thảm trải con đường được chọn là những sọc ngan xen kẽ xanh trắng. Bản Can you feel the love tonight nhẹ nhàng vang lên. Khách mời được ngồi trên bàn tiệc có lọ hoa ly thơm dịu đặt ở giữa, khăn trải bàn màu xanh dương điểm vài chấm trắng. Chiếc ghế sẽ cùng tông với khăn trải bàn. Luồng ánh sáng xanh dương tỏa ra êm ái. Khách mời của bạn ắt sẽ rất tự tin khoe ảnh của mình đã chụp tại tiệc cưới của bạn cho mọi người xem.

 

 

Mùa Thu trang trí tiệc cưới lãng mạn

Chủ đạo của mùa này sẽ là màu vàng ngả cam. Sự lãng mạng trong tình yêu sẽ được đôi bạn thể hiện trong không gian lễ cưới của mình. Capella thiết nghĩ, đôi bạn nên chụp thật nhiều ảnh cưới, để treo dọc con đường, xung quanh sảnh tiệc, để những vị khách có cơ hội dạo bước chiêm ngưỡng những tấm hình yêu đương lãng mạn. Bản Tonight I celebrate my love for you vang lên, những chiếc lá phong rơi nhẹ, ghi dấu một tình yêu vĩnh cửu, một hạnh phúc viên mãn của đôi bạn, hai bạn cùng nắm tay sải bước trên thảm đỏ. Bàn tiệc được đặt một bình hoa hồng nhung, khăn trải bàn là tấm vải dệt được thiết kế xen kẽ những chiếc lá phong và vài chiếc ghế đá trong tông màu vàng cam. Ánh sáng vàng đổ nhẹ.

 

 

Mùa Đông ấm áp

Bình hoa thạch thảo tim tím được đặt trên bàn tiệc, dưới là chiếc khăn trải bàn màu hồng chấm bi. Chiếc ghế phủ vải trắng kết nơ hồng nhung xinh xắn. Bài nhạc Beautiful In White du dương trải dài. Ánh sáng đổ màu tím hồng phủ kín sảnh tiệc. Khách mời vui cười tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đẹp cùng cô dâu chú rể.

 

 

Nhà hàng tiệc cưới Capella-Parkview luôn có những ý tưởng sáng tạo mới, tự tin là nơi tổ chức tiệc cưới sang trọng cho đôi uyên ương.

02839896179
Back To Top
Chat Facebook Chỉ đường