skip to Main Content
Huong Pho1330

Khai Vị Tam Vương độc đáo cho tiệc cưới

Bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới thế kỷ? Nếu vậy, hãy lập một danh sách chuẩn bị đám cưới trước. Bắt đầu từ việc tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới, cho đến việc phục vụ các món ăn trong suốt quá trình tổ chức hôn lễ. Menu tiệc cưới nên được đưa vào danh sách đầu tiên bạn cần quan tâm. Và món khai vị Tam Vương là món không kém phần quan trọng so với món chính khi bạn đến với nhà hàng tiệc cưới Hương Phố. Nó là khởi nguồn cho sự thành công của bữa tiệc. Nếu quan khách tham gia tiệc cưới cảm thấy hài lòng thì điều đó có nghĩa là cuộc hôn nhân của bạn là một thành công lớn.

Nét độc đáo của món khai vị Tam Vương tại Hương Phố

Tại nhà hàng tiệc cưới Hương Phố, menu tiệc cưới luôn hấp dẫn các quan khách dự tiệc. Với cái tên khai vị tam vương, nó gợi sự tò mò cho người thưởng thức đồng thời nâng tầng bữa tiệc cưới lên tầm đẳng cấp. Khai vị Tam Vương với 3 món chủ đạo Chả giò Long Vương, các cuốn Tây Hồ, Gà Xào Hạt Điều. Có lẽ đây là thực đơn món khai vị độc đáo bạn không thể bỏ qua khi đến với nhà hàng tiệc cưới Hương Phố. 

Những món khai vị nhẹ và tươi sẽ là điểm tâm tuyệt vời mà hàng tiệc cưới Hương Phố mang đến cho thực khách. Cái tên Khai Vị Tam Vương gợi lên sự hấp dẫn kích thích vị giác người thưởng thức. Nó đến một miền văn hóa ẩm thực quá đỗi đa dạng của mảnh đất hình chữ S xinh đẹp. Khai vị Tam Vương được nhà hàng tiệc cưới Hương Phố lên danh sách gồm 3 món: 

 • Chả giò Long Vương
 • Các cuốn Tây Hồ
 • Gà Xào Hạt Điều

Mỗi món ăn đều mang hương vị và nét độc đáo khác nhau. Nó là tổng hòa của tinh hoa ẩm thực vùng miền. Vị ngon của món ăn sẽ đọng gợi sự tò mò đối với thực khách và họ muốn khám phá những món ăn tiếp theo trong suốt bữa tiệc. 

Quy trình phục vụ món khai vị Tam Vương của nhà hàng Hương Phố

Sau khi kết thúc các nghi lễ đám cưới, quan khách hai bên họ hàng sẽ được mời dự tiệc mừng đám cưới của cô dâu chú rể. Mọi người sẽ được sắp xếp vào bàn ăn. Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố sẽ chịu trách nhiệm mang món ăn đến từng bàn theo đúng menu khách hàng tổ chức tiệc cưới đặt trước đó.  Việc nấu ăn sẽ kết thúc nhanh chóng trước khi quan khách ngồi vào bàn dự tiệc. Món ăn được phục vụ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ nóng hổi, tươi ngon. Món khai vị Tam Vương sẽ được đưa ra đầu tiên, tiếp theo sẽ là món chính và cuối cùng là món tráng miệng. 

Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố với menu tiệc cưới đa dạng phong phú

Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố địa chỉ tổ chức đáng tin cậy bạn nên lựa chọn. Với vị trí tọa lạc tại quận Gò Vấp bạn có thể dễ dàng di chuyển để tham dự lễ cưới một cách dễ dàng. Đi cùng với tổ chức nghi lễ đám cưới chuyên nghiệp nhà hàng tiệc cưới Hương Phố sẽ giúp bạn lên danh sách thực đơn phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Một trong số đó là thực đơn món khai vị Tam Vương.  Khi đến với Hương Phố bạn sẽ cảm nhận được:

 • Chất lượng dịch vụ
 • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
 • Phong cách dịch vụ chuyên nghiệp
 • Giá cả phải chăng
 • Menu thực đơn đa dạng phong phú
 • Phục vụ số lượng quan khách lớn

Được sự yên mến của khách hàng nhà hàng tiệc cưới Hương Phố luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với điều kiện về cơ sở hạ tầng thuận lợi cùng với dịch vụ chuyên nghiệp. Gói thực đơn đa dạng bạn chắc chắn tiệc cưới của bạn sẽ trọn vẹn và tràn đầy hạnh phúc. Mọi thông tin về nhà hàng và danh sách thực đơn bạn có thể liên hệ ngay với Hương Phố qua: 

 • Tel: (028). 3989.6179
 • Fax: (028). 3989.4610
 • Email: sale@huongpho.com.vn
 • Địa chỉ: A12 Phan Văn Trị – P.7 Q.Gò Vấp – Tp.HCM

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhận báo giá cho từng hoạt động tiệc cưới cụ thể chi tiết. 

02839896179
Back To Top
Chat Facebook Chỉ đường