skip to Main Content
Huong Pho1064

Phúc Lộc Thọ món khai vị đậm đà hương vị cuộc sống

Hôn nhân trở thành một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời con người. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người chuẩn bị chu đáo cho sự kiện thiêng liêng này. Đặc biệt là khi tổ chức tiệc chiêu đãi, tất cả các khả năng đều được ban hành cho thành công lớn. Theo nhiều người, sự thành công của một buổi tiếp tân được đánh giá bởi các món ăn. Món khai vị chính là điểm xuất phát cho sự khởi đầu của buổi tiệc. Phúc Lộc Thọ chính là món khai vị mà nhà hàng tiệc cưới Hương Phố gợi ý đến bạn. 

Món khai vị tiệc cưới Phúc Lộc Thọ do nhà hàng tiệc cưới Hương Phố lên danh sách. Trong gói thực đơn tiệc cưới chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Các món ăn mang hương vị đậm đà sẽ kích thích vị giác của thực khách đến đây. Bạn có thể thưởng thức món khai vị Phúc Lộc Thọ tại buổi tiệc cưới mà còn thưởng thức nó khi ghé thăm nhà hàng tiệc cưới Hương Phố. 

Phúc Lộc Thọ món ăn mang sự tốt đẹp cho tâm thức người thưởng thức

Phúc Lộc Thọ món ăn khai vị độc đáo đến từ nhà hàng tiệc cưới Hương Phố. Đây là điểm nhấn ấn tượng cho đại tiệc cưới của bạn. Với ý đồ muốn mang đến cho cô dâu chú rể sự viên mãn trong hôn nhân. Hương Phố đã lấy cái tên Phúc Lộc Thọ để đặt tên cho món ăn khai vị. Phúc Lộc Thọ là nói về điều cơ bản trong cuộc sống. Gợi mở cho một cuộc sống tốt lành. Phúc có nghĩa là điều lành, Lộc có nghĩa là sự thịnh vượng. Và Thọ có nghĩa là có sức khỏe sống lâu dài với thời gian. 

Nghe qua tên món khai vị đã khiến cho người thưởng thức nó hòa hứng và tò mò không biết đó là những món ăn gì. Nó quá đỗi ý nghĩa mang đến cảm giác muốn khám phá, ngồi xuống bàn thưởng thức nó ngay lập tức. Đây là món ăn đầu tiên mà nhà hàng tiệc cưới Hương Phố phục vụ thực khách khi tham dự tiệc cưới. Và không làm thực khách thất vọng các món ăn mang tên Phúc Lộc Thọ quả thực mang đến cảm giác thích thú. Món ăn kích thích tận cùng vị giác của thực khách. Nó thực sự lôi cuốn mở màn cho vị giác thực khách đến khám phá những món ăn tiếp theo trong gói danh sách món ăn mà một bữa tiệc cần có. 

Thực đơn món khai vị Phúc Lộc Thọ 

Các món ăn có trong thực đơn khai vị Phúc Lộc Thọ là những món ăn mang đậm chất hương vị Việt Nam. Nó phù hợp với mọi khẩu vị của thực khách. Bên cạnh đó cũng có món ăn mang đặc trưng của nhà hàng Hương Phố. Bộ thực đơn món khai vị Phúc Lộc Thọ bao gồm 3 món sau: 

 • Gỏi ngó sen tôm thịt
 • Chả giò Hương Phố
 • Mực chiên giòn

Mỗi món ăn đều có điểm khác biệt nhưng nó là nét độc đáo. Và phong cách riêng chỉ có tại nhà hàng tiệc cưới Hương Phố. Dưới bàn tay chế biến của đầu bếp chuyên nghiệp món ăn trở nên đẹp mắt, sang trọng. Và hơn hết là hương vị gây thương nhớ đối với người thưởng thức nó. 

Khai vị phúc lộc thọ

Hương Phố nơi khởi nguồn món khai vị Phúc Lộc Thọ tuyệt vời

Món ăn khai vị, món ăn không thể thiếu đối với dịch vụ tiệc cưới. Bạn có thể yêu cầu món khai vị khác chứ không nhất thiết phải lựa chọn món khai vị Phúc Lộc Thọ. Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố sẽ thay đổi theo mong muốn của bạn. Bạn sẽ có một bữa tiệc cưới long trọng và bàn tiệc luôn mang đến hương vị đủ đầy, ngon miệng. 

Bên cạnh đó, tổ chức tiệc cưới tại Hương Phố bạn sẽ không cần lo lắng về gánh nặng tài chính. Ngân sách của bạn được an toàn, hãy thử từ bây giờ để tìm kiếm một thực đơn tiệc cưới mà bạn có thể lựa chọn ngay hôm nay với Hương Phố. Hương Phố chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Menu thực đơn đa dạng
 • Phục vụ nhanh chóng
 • Giá thành ưu đãi
 • Không gian tổ chức rộng lớn

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ do nhà hàng tiệc cưới Hương Phố cung cấp có thể liên hệ ngay theo: 

 • Địa chỉ: A12 Phan Văn Trị – P.7 Q.Gò Vấp – Tp.HCM
 • Tel: (028). 3989.6179
 • Email: sale@huongpho.com.vn

Để nhận tư vấn thông tin đặt dịch vụ và nhận menu tiệc cưới cụ thể, chi tiết cho từng món ăn.

02839896179
Back To Top
Chat Facebook Chỉ đường